• CÔNG TY TNHH TM - DV VIỆT HỒNG
  • CÔNG TY TNHH TM - DV VIỆT HỒNG
  • CÔNG TY TNHH TM - DV VIỆT HỒNG
  • CÔNG TY TNHH TM - DV VIỆT HỒNG

Hycare - Handrub

NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN ĐƯỢC PHA CHẾ THEO CÔNG THỨC CỦA WHO ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA DƯỢC ĐIỂN.

-THÀNH PHẦN GỒM CÓ: CỒN IPA (Isopropyl Alcohol) , HYDROGEN PEROXIDE (H2O2), GLYCEROL.

Cồn Ethanol & IPA: đóng vai trò là thành phần hoạt chất chính. Trong đó, cồn IPA được nghiên cứu và biết đến như là cồn kháng khuẩn (antimicrobial) do có khả năng giết chết các vi sinh vật (vi khuẩn, nấm, vi trùng) hoặc ngăn chặn sự phát triển của chúng - chẳng hạn như sự lây lan của vi trùng. IPA có thể giết chết 99,99% vi trùng trong khoảng 10-30 giây, điều này giúp IPA trở thành công cụ khử trùng hoàn hảo nhất (nên thường thấy được sử dụng nhiều trong các cơ sở bệnh viện, các cơ sở y tế cũng như vệ sinh các máy móc & trang thiết bị y tế. Ngoài ra, tốc độ bay hơi chậm của cồn IPA cũng làm cho người sử dụng ít bị khô rát da tay hơn.

 Hydrogen peroxide (H2O2): một hàm lượng nhỏ nồng độ thành phần H2O2 giúp loại bỏ các bào tử có trong cồn và trong các thành phần khác, tuy đây không phải là thành phần hoạt chất chính trong việc sát trùng, khử khuẩn tay nhưng việc bổ sung thành phần này lại là một khía cạnh quan trọng trong hiệu quả diệt khuẩn của công thức này.

 Glycerol hoặc các chất làm ẩm, làm mềm da tay tương đương khác: thành phần này được thêm vào để gia tăng khả năng giữ ẩm, không gây khô rát da tay (do cồn gây ra).